Latest Movie :

Eagle Eye แผนสังหารพลิกนรกเนื้อเรื่อง 

"Eagle Eye" ภาพยนตร์ทริลเลอร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวความตื่นเต้นซึ่งต้องแข่งขันกับเวลาเรื่องนี้ ทำให้สามทหารเสือ อันประกอบด้วยนักแสดงหนุ่มมาแรง ไชอา ลาบัฟ, ผู้กำกับ ดีเจ คารูโซ่ และผู้อำนวยการสร้างบริหาร สตีเว่น สปีลเบิร์ก ได้กลับมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกนับแต่ที่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ฮิตเรื่อง "Disturbia" 

ใน "Eagle Eye" เจอร์รี่ ชอว์ (ลาบัฟ) และ เรเชล ฮอลโลแมน (มิเชลล์ โมนาแกน) คือหนุ่มสาวที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่กลับถูกดึงให้ต้องมาเจอกัน ด้วยเสียงโทรศัพท์ลึกลับจากผู้หญิงคนหนึ่งที่พวกเขาไม่เคยพบ ผู้หญิงคนนี้ที่คุกคามทั้งชีวิตและครอบครัวของสองหนุ่มสาว บีบให้เจอร์รี่และเรเชลต้องเผชิญกับสถานการณ์อันตรายที่เสี่ยงตายมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ใช้กันในชีวิตประจำวันเพื่อคอยตามรอย และบงการทุกความเคลื่อนไหวของพวกเขา 

เมื่อสถานการณ์รุนแรงมากขึ้น หนุ่มสาวธรรมดาสองคนนี้กลับกลายเป็นผู้ร้ายที่เจ้าหน้าที่บ้านเมืองต้องการตัวที่สุด พวกเขาจึงต้องร่วมมือกันเพื่อหาความจริงให้ได้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น และขณะต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดอยู่นั้น พวกเขาได้กลายเป็นเบี้ยของศัตรูที่พวกเขาไม่เคยเห็นหน้า ผู้ดูจะมีอำนาจอย่างมหาศาลในการควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขาทำ 

ดรีมเวิร์กส์ พิคเจอร์สภูมิใจเสนอผลงานการสร้างของเคิร์ตซ์แมน/ ออร์ซี่ โปรดักชั่น จากงานกำกับของดีเจ คารูโซ่ เรื่อง "Eagle Eye" นำแสดงโดย ไชอา ลาบัฟ, มิเชลล์ โมนาแกน, โรซาริโอ ดอว์สัน, ไมเคิล ชิกลิส, แอนโธนี่ แม็คคี และบิลลี่ บ๊อบ ธอร์นตัน ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย ดีเจ คารูโซ่, คิดสร้างเรื่องโดย แดน แม็คเดอร์ม็อตต์ เขียนบทภาพยนตร์โดยจอห์น เกลนน์ และเทรวิส อดัม ไรต์ กับฮิลลารี่ ซีตซ์ และแดน แม็คเดอร์ม็อตต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดยอเล็กซ์ เคิร์ตซ์แมน, โรแบร์โต้ ออร์ซี่ และแพทริค โครว์ลี่ย์ 

ผู้อำนวยการสร้างบริหาร คือ สตีเว่น สปีลเบิร์ก และเอ๊ดเวิร์ด แอล แม็คดอนเนลล์, ผู้กำกับภาพ ได้แก่ อาเรียสซ์ วอลสกี้, เอเอสซี, โปรดักชั่นดีไซเนอร์ ได้แก่ ทอม แซนเดอร์ส ภาพยนตร์เรื่องนี้ลำดับภาพโดยจิม เพจ, ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย ได้แก่ แมรี่-ซิลวี่ เดอโว, วิชวลเอฟเฟ็กต์ ซูเปอร์ไวเซอร์ ได้แก่ จิม ไรกีล, ดนตรีประกอบเป็นฝีมือการประพันธ์ของไบรอัน เทย์เลอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการจัดเรตให้เป็นภาพยนตร์เรต PG-13 อันเนื่องจากฉากแอ็คชั่นที่ตึงเครียด ความรุนแรง และเรื่องของภาษา

Share this article :

แสดงความคิดเห็น

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. Seven Six ดูหนัง ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังมันๆ หนังใหม่ การ์ตูน ซีรียส์ เซ็กส์ ดูหนังเก่า hd - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger